Hôm nay, 3/3, học sinh THPT Đắk Lắk trở lại trường

Lượt xem:

GD&TĐ – Ngày 3/3, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết, ngày đầu quay trở lại trường học có 2.034 học sinh bậc THPT nghỉ học (chiếm 3,52%), trong đó học sinh lớp 12 vắng 506/16.933 em.
Đoàn công tác Sở GD&ĐT kiểm tra công tác phòng chống dịch.Đoàn công tác Sở GD&ĐT kiểm tra công tác phòng chống dịch.
Đối với các trường GDTX, Trung tâm GDNN vắng 165 em, trong đó học sinh lớp 12 vắng 41 em.
Ông Khoa cho hay, có 3 em học sinh được nhà trường chủ động cho nghỉ học để ở nhà theo dõi tình hình sức khỏe do có tiếp xúc với người thân từ vùng dịch về địa phương.
Cũng theo ông Khoa, việc cho các em học sinh này ở nhà để theo dõi tình hình sức khỏe, nếu ổn định không có vấn đề gì sẽ tiếp tục quay lại trường để học tập.
Tại Đắk Lắk hiện chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19, có nhiều trường hợp nghi nhiễm đã được chủ động cho cách ly tại Trung tâm Y tế và cách ly tại nhà dưới sự giám sát của chính quyền địa phương.

Dung Nguyễn (https://giaoducthoidai.vn)