Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Vui Tết Trung thu

Lượt xem:

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường; chương trình công tác Đội và Phong trào thiều nhi năm học 2020-2021, Chiều ngày 30/09/2020 nhằm 14.8 AL. Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường; các Đoàn thể trong nhà trường cùng kết hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2020.
Chương trình diễn ra  với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích: thi kết mâm ngũ quả, trò chơi tập thể, văn nghệ, múa lân, vui cùng Chú Cuội, Chị Hằng, tặng quà trung thu.
Thay mặt toàn thể tập thể giáo viên, nhân viên trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Sư Cô Trụ trì và quý Tăng ni Phật tử chùa Phước Bình
– Ban chỉ huy Liên Đội 37 – Lữ đoàn đặc công 198.
– GĐ Ông Phạm Ngọc Thủy – Thôn Tân Bình – Ea Knuêc
Đã có những phần quà chia sẻ cho các em trong học sinh toàn trường nhân dịp trung thu.
Cảm ơn quý vị phụ huynh đã chung tay cùng các lớp tạo nên những mâm ngũ quả vô cùng ấn tượng và đầy ý nghĩa cho các em được tận hưởng cảm giác hân hoan, vui sướng khi đươc hòa mình với Chú Cuội và chị Hằng để cùng phá cỗ Trung thu.