Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khai giảng năm học mới 2020-2021.

Lượt xem:

Sáng 5-9, Trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới

Tại buổi Lễ khai giảng, Ông Nguyễn Tấn Hùng – Phó chủ tịch HĐND xã Ea Knuếc đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm học mới 2020 – 2021, Trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  có 23 lớp, với 564 học sinh tăng 50 học sinh so với năm học trước.

Đại diễn lãnh đạo UBND Xã Ea Knuếc,  tặng hoa, chúc mừng thầy và trò Trường  Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Xác định đây là năm học bản lề, có những thay đổi về nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, nhà trường đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện. Cụ thể, tiếp tục tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và kỹ năng sống cho học sinh; rèn luyện nhân cách, đạo đức lối sống; chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh…

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Trong buổi lễ nhà trường đã tặng 3 xe đạp và Hội CTĐ xã tặng 1 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.